GIỚI THIỆU

Chào bạn,

Tôi sẽ không có ý tưởngcông việc này nếu tôi không có dịp gặp bạn!

Tôi biết nhiều bạn đồng nghiệp làm trong lĩnh vực cung cấp két sắt và các khách hàng sử dụng két sắt yêu quý tôi và xem tôi là một trong những người làm tốt công việc của mình. Tuy nhiên, hơn ai hết tôi hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống như một người con hiếu thảo, một người bạn chân thành, một nhà tư vấn két sắt chuyên nghiệp khao khát chia sẻ thật nhiều giá trị và là một nhà kinh doanh chân chính.

Có một điều thú vị là trong quá trình tiếp xúc với nhiều bạn bè và đối tác trong cuộc sống họ than phiền và buồn về việc bị mất trộm tài sản và giấy tờ có giá trị… và tôi có giải pháp cho những gì mình nghe và nhìn thấy. Vì thế trong những năm qua tôi liên tục đi chia sẻ giải pháp của mình cho cuộc sống, xã hội. Vấn đề này có liên quan gì đến bạn và tôi không? tôi nghĩ là có!

Đó chính là lý do tại sao tôi thành lập trung tâm phân phối két sắt SAHA và thực sự đây là nơi cung cấp một giải pháp hữu hiệu để cất trữ tài sản và giấy tờ có giá trị một cách an toàn. Những năm qua hoạt động của SAHA mang nhiều giá trị cho mỗi cá nhân và gia đình. Vì thế đối tác, khách hàng và bạn bè luôn yêu quý và dành những tình cảm tốt đẹp cho SAHA.

Vì sao tôi đặt tên là SAHA? SA là viết tắt tiếng Anh của từ Safe (An toàn), HA là viết tắt tiếng Anh của từ Happy (hạnh phúc, vui vẻ), hai từ này nói lên tất cả những gì tôi muốn chia sẻ đó là đem đến cho xã hội một giải pháp để cất trữ tài sản an toàn và hơn thế nữa là được đem đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho mỗi cá nhân, gia đình.

Có một câu nói rất hay đó là “mất bò mới lo làm chuồng” và thực sự nó đã xảy ra với tôi nên tôi rất thấm câu nói này. Lúc đó tôi làm việc tại một cửa hàng bán giấy dán tường như mọi ngày tôi vẫn để tất cả điện thoại, laptop, ví da trên bàn làm việc. Hôm đó có ba vị khách đặc biệt tới một người ngồi ngoài xe còn hai mẹ con vào nhà, vì mãi theo tư vấn vị khách đó mà tôi không hề để ý đến đứa con nít đứng cạnh bàn làm việc của mình. Khi tư vấn xong khách hàng ra về tôi vẫn chưa biết là chiếc ví của mình nó cũng đi theo, đến khi tới giờ cơm tôi mới giật mình tìm lại và không còn nữa lúc đó tôi mới nhận ra như một bài học cho mình và dặn lòng “đừng để mất bò mới lo làm chuồng”.

Vì thế tôi đã quyết định thành lập SAHA để cung cấp và chia sẻ những giải pháp để bảo vệ an toàn tài sản cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Tất cả đều được chia sẻ tại trang website:  www.tuvanketsat.com, trang www.saha.com, trang www.thitruongketsat.com cùng trang facebook: https://www.facebook.com/ketsatgiadinh?ref=hl

Chào thân ái!

Đặng Văn Hiền

SAHA – Hạnh phúc của mỗi nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*