Những LƯU Ý khi mua KÉT SẮT giá rẻ

Két sắt Sentry

Hi bạn, 

Với đặc tính an toàn bảo mật chống trộm chống cháy “két sắt” là sự lựa chọn hàng đầu để cất trữ tài sản, tài liệu, giấy tờ quan trọng trong gia đình, cửa hàng, công ty, ngân hàng, kho bạc… vì thế việc chọn mua một chiếc két sắt tốt giá rẻ là cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp két sắt giá rẻ, vậy két sắt có thực sự rẻ như bạn nghĩ?

Sau đây mình xin chia sẻ với bạn một số lưu ý khi chọn mua két sắt giá rẻ

Thứ nhất, chất lượng két sắt là yếu tố quan trọng khi chọn mua két sắt vì chúng ta chọn két sắt là vật dụng bảo vệ tài sản thì không nên chọn két sắt kém chất lượng không có khả năng chống cháy, chống trộm, chốt an toàn không đảm bảo khi đó sẽ không bảo vệ được tài sản mà còn bị tốn tiền.

Thứ hai, so sánh về thời hạn sử dụng của két sắt nếu hai két sắt cùng kích thước thuộc hai hãng khác nhau. Ví dụ két sắt A trọng lượng 100 kg có giá thị trường 3tr đ nhưng thời hạn sử dụng 3 năm, két sắt B trọng lượng 100 kg giá thị trường 6 tr đ nhưng thời hạn sử dụng 20 năm. Trong trường hợp này nếu so sánh về giá cả thì két sắt A rẻ hơn két sắt B một nửa. Tuy nhiên nếu xét về thời hạn sử dụng thì két sắt B có giá rẻ hơn nhiều, két sắt A có giá 3 tr đ sử dụng cho 3 năm thì mỗi năm chi phí một triệu đồng, két sắt B có giá 6 triệu dùng trong 20 năm mỗi năm chi phí ba trăm nghìn.

Thứ ba, các nhà kinh doanh thường có chiêu đẩy giá két sắt lên cao rồi hạ xuống, giảm giá 10%, 20%, 30% thậm chí có nơi giảm giá lên đến 50%. Mới nhìn vào bạn sẽ tưởng két sắt giảm giá có giá rẻ thật nhưng giá thực sự của két sắt vẫn không hề giảm. Vì thế bạn cũng không hề mua được két sắt giá rẻ.

Thứ tư, nếu bạn chỉ quan tâm đến két sắt giá rẻ mà bạn không quan tâm đến chất lượng của két sắt thì bạn có thể chọn những dòng két sắt có trọng lượng từ 80 kg trở lên nhưng giá chỉ dưới 2 tr đồng. 

Thứ năm, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị rao bán két sắt giá rẻ chống cháy chống trộm nhưng chất lượng thực sự của két sắt thì không được đảm bảo, không có khả năng chống cháy chống trộm rất dễ gây hiểu lầm và mua phải hàng giả hàng nhái.

Vì vậy, để chọn mua két sắt giá rẻ tốt nhất là bạn nên chọn két sắt chất lượng có thời hạn sử dụng lâu được cung cấp bởi nhà cung cấp uy tín, bảo hành rõ ràng,  giá cả hợp lý thì đó mới thực sự là két sắt giá rẻ. Tuy nhiên đây chỉ là một số chia sẻ theo quan điểm cá nhân còn quyết định sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của các bạn.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

 

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT 

10 comments

 1. Cho em hỏi là mua két sắt giá rẻ có tốt không? hay là mình nên đầu tư một cái mới đựng tài sản cho an toàn vậy chuyên gia?

  • Đặng Văn Hiền

   Chào bạn Tuyết, như mình đã nói ở trên bạn nên chọn mua két sắt có chất lượng, thời hạn sử dụng lâu đó mới thực sự là két sắt giá rẻ, sử dụng an toàn chống trộm chống cháy không lo bị mất tài sản, thanks bạn

 2. Thông tin rất hữu ích. Giờ có thông tin rồi có mua két sắt rẻ hay mắc cũng có kiến thức này rồi.

  Cảm ơn bàn chia sẻ của bạn

  • Đặng Văn Hiền

   Chào bạn Thuận, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của mình, chúc bạn sức khỏe và thành công.

 3. Tôi cũng đồng quan điểm để chọn mua két sắt giá rẻ tốt nhất là bạn nên chọn két sắt chất lượng có thời hạn sử dụng lâu

  • Đặng Văn Hiền

   Chào bạn Nhung, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài chia sẻ về mua két sắt giá rẻ của mình, chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc

 4. Nguyen Tai An

  Mình thấy két sắt rẻ quá cũng hơi ngại? Nhờ bạn nói mình mới hiểu thêm?

  • Đặng Văn Hiền

   Chào bạn An, Như mình đã chia sẻ ở trên nếu bạn muốn mua két sắt giá rẻ thì không nên chọn két sắt có giá rẻ mà chọn két sắt chất lượng có thời gian sử dụng lâu thì mới thực sự là két sắt giá rẻ đó bạn, thanks

 5. đôi khi hàng rẻ mà chất lượng thì sao bạn?
  có cách nào để bằng mắt thường có thể phân biệt được chất lượng két sắt ko bạn?

  • Đặng Văn Hiền

   Chào bạn Quí Đông, đôi khi vẫn có hàng giá rẻ mà chất lượng, tuy nhiên bạn vẫn nhớ rằng tiền nào của ấy. Để phân biệt két sắt chất lượng bằng mắt thường có những cách sau: thứ nhất bạn kiểm tra ổ khóa xem ổ khóa két sắt có độ chính xác và bảo mật tốt không, tiếp đến bạn kiểm tra cánh cửa két sắt xem cánh cửa két sắt có thiết kế bậc tam cấp có khe rãnh không nếu không thì két sắt sẽ không chống cháy tốt, tiếp theo bạn kiểm tra các chốt của két sắt được làm bằng inox đặc hay làm bằng nhôm nếu bằng nhôm thì sẽ không tốt, ngoài ra bạn xem thêm các yếu tố khác như thông số kỹ thuật két sắt, nước sơn… cảm ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*