3 vật phẩm phong thủy nên để trong KÉT SẮT GIA ĐÌNH đảm bảo tiền vào như nước

Chào bạn,

Két sắt gia đình, két sắt chống cháy, két sắt mini, két sắt vân tay… đã được nhiều gia chủ trang bị để giữ an toàn cho tài sản cá nhân và gia đình. Phong thủy có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu những vật phẩm phong thủy được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Nhận thấy vật phẩm phong thủy khá quan trọng đối với tiền tài gia chủ nên hôm nay SAHA chúng tôi tiết lộ cho anh chị 3 vật phẩm phong thủy nên để trong KÉT SẮT GIA ĐÌNH đảm bảo tiền vào như nước nhé! 

1.Vật phẩm phong thủy thứ nhất bạn nên bỏ trong két sắt đó là  Thiềm thừ  (hay còn gọi là cóc tài lộc)

Thiềm thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào là tốt nhất. 

2. Vật phẩm phong thủy thứ hai bạn nên bỏ trong két sắt đó là đồng tiền có năm cánh

Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Vật phẩm cuối cùng cũng quan trọng không kém đó là:

3.Vật phẩm phong thủy thứ ba bạn cũng nên bỏ qua cho két sắt đó là Tỳ hưu

Phong thủy cho rằng, tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Người ta nói rằng tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Hi vọng qua bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Phong thủy đôi khi là không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Đặc biệt là tiền tài thì các anh chị nên chú ý nhé! 

Để được tư vấn mua két sắt tại khu vực TP.HCM vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay công ty SAHA chuyên phân phối két sắt Hàn Quốc Hanyong chính hãng. Bạn có thể đến showroom để xem trực tiếp nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*