4 mẹo sử dụng KÉT SẮT HIỆU QUẢ bạn không thể không biết

Chào bạn

Làm sao để sử dụng KÉT SẮT HIỆU QUẢ và an tòan là điều băn khoăn của rất nhiều người chứ không phải riêng gì Bạn. Cũng bởi, tình trạng trộm cắp ở nước ta ngày càng trở nên nghiêm trọng và phức tạp hơn đặc biệt là những thành phố lớn và đông dân thì lại khiến bạn càng thêm đau đầu. Ngoài ra, đôi khi công việc bận rộn cũng khiến bạn quên đi mật khẩu của két sắt. Chính vì vậy, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ một vài mẹo sử dụng két có hiệu quả và khoa học để tránh các hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.

1. Sử dụng mật khẩu két sắt đúng cách

Vì kết cấu mật khẩu của két sắt điện tử có khoá cơ khá phức tạp, nên khi phá mã bạn sẽ mất nhiều thời gian. Do vậy, nhiều người chỉ vặn nhẹ khi mở khoá, nhưng Tôi khuyên bạn không nên làm vậy để tránh kẻ xấu có thể đoán mã hay dò mã két. Bên cạnh đó, Bạn không nên để khoá dự phòng ở các nơi dễ tìm thấy, không cho ai mượn chìa khoá để bảo vệ tài sản của mình nhé! 

su-dung-ket-sat-hieu-qua_1

2. Bạn Nên làm gì khi quên mật khẩu?

Trong một thời gian dài nếu bạn không sử dụng két sắt sẽ rất dễ dẫn tới các trường hợp quên mật khẩu, nhất là với những người lớn tuổi. Có lẽ vì điều này mà nhiều người đã ghi mật khẩu vào tờ giấy nhớ nhưng lại quên mất mình để tờ giấy đó ở đâu.

Trong trường hợp quên mật khẩu mở két sắt, bạn nên gọi điện cho nhà sản xuất, sau đó đọc mã két sắt để họ cung cấp lại cho bạn mã mặc định của nhà sản xuất. Tuy nhiên, bạn cần đưa ra các thông tin của két sắt phù hợp để tránh các trường hợp ai cũng có thể gọi điện để hỏi dò thông tin két sắt.

mot-vai-vat-dung-de-trong-ket-sat-01

3. Bạn nên Lắp đặt hệ thống báo động

Với mỗi gia đình, két sắt chính là nơi lưu trữ tiền bạc, các vật dụng có giá trị. Chính vì vậy, bảo vệ két sắt chính là bảo vệ tài sản cho gia đình bạn. Để mang lại sự an toàn cao nhất, bạn nên lắp đặt hệ thống báo động cho két. Nếu chẳng may có người đập phá hay nhập mã két sai nhiều lần thì hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo, giúp bạn chủ động hơn trong việc bảo vệ két sắt.

su-dung-ket-sat-hieu-qua_24. Bạn Nên để các thành viên trong gia đình biết vị trí đặt két

Trong cuộc sống hàng ngày, két sắt nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành bảo vệ tài sản cho các gia đình. Vì thế, việc để các thành viên trong nhà biết vị trí đặt két là một điều rất quan trọng, họ có thể giúp bạn giải quyết một số tình huống bất ngờ xảy ra. Song, bạn cần lưu ý là không nên để người giúp việc hay người quen biết biết các thông tin có liên quan đến két sắt bạn nhé! 

su-dung-ket-sat-hieu-qua_3

Để sử dụng két sắt hiệu quả và an toàn, các bạn nên chú ý tới 4 điều mà tôi chia sẻ ở trên nhé. Hi vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích với gia đình Bạn

Nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn mua két sắt tại khu vực TP.HCM vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay công ty SAHA  chuyên phân phối két sắt Hàn Quốc Hanyong chính hãng. Bạn có thể đến showroom để xem trực tiếp nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*