Các chỉ tiêu đánh giá một KÉT SẮT AN TOÀN là gì ?

Chào bạn,

Các thông số của két sắt từ nhà sản xuất vô cùng quan trọng trong việc Bạn quyết định lựa chọn két sắt. Nó thể hiện chất lượng cũng như tính năng về sản phẩm vì vậy Bạn nên tìm hiểu kỹ chúng trước khi lựa chọn két sắt nhé. Bài viết này đưa ra Các chỉ tiêu đánh giá một KÉT SẮT AN TOÀN giúp bạn đánh giá những gì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, do đó bạn không cần phải trả tiền quá cao chỉ để sở hữu một chiếc két sắt vượt quá nhu cầu của mình.

1. Đánh giá an ninh của két sắt

Các loại két tốt trên thị trường đều có các tiêu chuẩn được xác nhận từ nhà kiểm định uy tín ví dụ như: quy trình quản lý chất lượng hệ thống ISO, các chỉ tiêu an toàn SECURITY LEVER II, CENII, CEN III, EURO II, EURO III… Bạn cần nắm rõ các chỉ tiêu trên để lựa chọn mua két phù hợp.

2. Vật liệu xây dựng và độ dày

Nó thể hiện độ an toàn của két sắt. Két thường được làm bằng thép, và phần lớn có ít nhất 10 gauge thép để tránh kẻ lạ đột nhập vào hay xuyên thủng bằng cách đục hay gò hàn vào Két sắt. 

3. Kích cỡ két sắt 

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn lưu ý nên chọn két có kích thước lớn hơn nhu cầu bạn một tý để lưu trữ được nhiều hơn và dành không gian lưu trữ cho các vật dụng khác sau này.

4. Công dụng

Tùy vào nhu cầu ta có thể lựa chọn công dụng khác nhau của chiếc két sắt, bạn có thể mua két chống cháy, chống nước hay két bình thường cho nhu cầu chứa đồ đạc của mình. 

5. Loại khóa của Két sắt

Phổ biến trên thị trường vẫn là 2 loại khóa cơ và khóa điện tử. Khóa cơ thì ta xoay núm số để mở khóa, khoá điện tử thì dùng mã để mở khóa. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại khóa. nên nhớ khóa điện tử sẽ có giá thành cao hơn khóa cơ bạn nhé! 

Hy vọng rằng những thông tin SAHA chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn trong việc tìm kiếm chiếc két sắt cho gia đình mình. Cho dù bạn chọn để chi tiêu một hai triệu hoặc hay 10 triệu cho chúng, hãy lựa chọn đúng đắn và tốt cho chính mình và gia đình của bạn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền mà khách hàng lựa chọn loại két sắt cho phù hợp nhé. Nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn mua két sắt tại khu vực TP.HCM vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay công ty SAHA chuyên phân phối két sắt Hàn Quốc Hanyong chính hãng. Bạn có thể đến showroom để xem trực tiếp nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Call Now Button