Cách đặt MẬT MÃ KÉT SẮT “Độc Đáo” đảm bảo chỉ mình Bạn nhận ra

Chào bạn

Làm sao để bảo vệ mật mã két sắt của Bạn an toàn nhất? Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, mỗi ngày bạn phải ghi nhớ hàng chục tài khoản với vô số các mật khẩu khác nhau. Nếu không thường xuyên sử dụng két sắt thì việc quên mật mã là điều rất khó tránh khỏi.

Nhưng không phải vì thế mà bạn đặt những mật mã két sắt đơn giản. Đối với két sắt bạn cần phải thận trọng hơn trong việc đặt mật mã để tránh trường hợp ai đó biết được mã số két. Hãy cùng tham khảo một vài lời khuyên để tạo cho mình một MẬT MÃ KÉT SẮT “độc đáo”, an toàn và dễ nhớ

1. Bạn Không nên chọn các kiểu mật mã két sắt nào?

Két sắt là vật dụng bạn thường xuyên sử dụng trước mặt nhiều người vì thế việc đặt mật mã là điều vô cùng quan trọng. Bạn Đừng bao giờ chọn các kiểu mã mà nhiều người có khả năng đoán được như ngày đặc biệt, sinh nhật, số điện thoại, số hộ chiếu hoặc số xe của bạn hay người thân…

Bởi đây là kiểu mật mã két sắt rất dễ bị kẻ gian đoán ra. Bạn cũng không nên đặt mã két sắt quá ngắn, không sử dụng một mật mã cho nhiều tài khoản khác nhau, và đặc biệt không sử dụng mật mã cũ Bạn nhé…

mat-ma-ket-sat_12. Gợi ý cách đặt mật mã két sắt “độc đáo” cho riêng bạn

Để đảm bảo sự an toàn cho két sắt, bạn chỉ cần mã hoá bảng chữ cái thành các con số theo quy luật riêng thì chắc chắn sẽ chẳng ai đoán được. Bạn có thể sử dụng các chữ cái đầu tiên hay cuối cùng của một bài thơ hoặc một bài hát rồi mã hoá chúng thành số. Cách này sẽ mang đến cho bạn hiệu quả vô cùng bất ngờ mà chỉ riêng bạn mới biết. Bạn nên ghi nhớ mật mã két sắt, tránh trường hợp viết ra giấy rồi thất lạc vào tay người khác Bạn nhé! 

mat-ma-ket-sat_2

3. Cách bảo vệ mật mã két sắt an toàn nhất

Bạn nên nhớ ” Không bao giờ lưu mật mã két sắt ở điện thoại, máy tính, sổ sách là nguyên tắc bảo vệ két hiệu quả nhất. Luôn đảm bảo rằng không có bất kỳ ai có thể biết được mật mã mở két, nên đặt két ở những vị trí kín đáo. Đối với các trường hợp đặt két ở văn phòng công ty thì việc bảo mật và chọn mã két càng trở nên quan trọng hơn. Vì nơi đây luôn có rất nhiều người, do vậy mật mã két sắt chỉ nên một mình bạn biết để đảm bảo sự an toàn cho tài sản bên trong.

do-vung-chac-cua-ket-sat_1

Để két sắt luôn được bảo mật một cách tốt nhất, các bạn nên quan tâm tới một vài lưu ý mà tôi đã chia sẻ ở trên. Điều này không chỉ giúp bạn sử dụng két sắt đúng cách mà còn giúp bảo vệ chính tài sản của mình đấy bạn nhé! 

Nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn mua két sắt tại khu vực TP.HCM vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay công ty SAHA  chuyên phân phối két sắt Hàn Quốc Hanyong chính hãng. Bạn có thể đến showroom để xem trực tiếp nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Call Now Button