Đặt chiếc KÉT SẮT sao cho đúng phong thủy

Chào bạn,

Két sắt trong phong thủy có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc có ý nghĩa then chốt đến thành bại của chủ nhân. Trong gia đình hay công sở, két sắt là nơi thu hút tiền bạc vì vậy việc đặt chiếc két sắt sao cho đúng phong thủy là điều rất quan trọng, bài viết này sẽ giúp chúng ta có được vị trí phù hợp để đặt một chiếc két theo đúng phong thủy. Đối với doanh nghiệp hay nhà riêng của Bạn két sắt luôn được chú ý vị trí sắp đặt, với quan niệm là nơi lưu giữ, thu hút tiền tài của doanh nghiệp, gia đình đó. Vậy Đặt chiếc KÉT SẮT sao cho đúng phong thủy thì bài viết ngay dưới đây sẽ trả lời cho Bạn câu hỏi này! 

Theo phong thủy, khi đặt két sắt chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau.

Thứ nhất là phương vị ( vị trí )

Xét về vị trí, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này mạnh nhất cho tài vượng, cụ thể là két sắt cần đặt ở nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong phòng, thông thường có vị trí chéo góc với cửa chính, trong trường hợp có nhiều lựa chọn ta nên ưu tiên đặt tại các cung Đông Nam ( tài lộc ), hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Thứ hai là hướng mở két ( hướng nạp khí, thu hút tài vượng )

Về hướng nạp khí, Bạn ưu tiên đặt két theo hướng tốt nhất so với tuổi của mình, trường hợp không thể đặt theo hướng tốt với tuổi thì nên đặt quay ra cửa phòng nhưng tránh không trục tiếp nhìn ra cửa. Nơi đặt két cần phải sáng sủa, không bị cản trở bởi đồ đạc xung quanh, tránh để vật dụng lộn xộn trên két.

Để tăng thêm tài vượng cho két sắt Bạn nên có một con tỳ hưu hoặc thiềm thừ, hai đồng tiền hoa mai đặt trên và trong két sắt sẽ mang lại nhiều tiền tài hơn. (xem thêm)

Một điều nữa đối với công ty, nơi có nhiều người lạ ra vào việc đặt két sắt sao cho kín đáo cũng là điều Bạn nên xem xét, về khía cạnh nào đó sẽ là không tốt nếu để vị trí két quá lộ liễu quá nên sẽ không an toàn, còn ở nhà riêng thì đặt két kín đáo là điều tất nhiên, tránh những chuyện không hay xảy đến với gia chủ, hiện nay trên thị trường có nhiều loại két, đa dạng về kiểu dáng cũng như kích thước, nếu là nhà riêng chúng ta chọn loại két sắt vừa phải, vừa đủ sử dụng, tiện cho việc kê, đặt vị trí phù hợp và kín đáo.

Nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn mua két sắt tại khu vực TP.HCM vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay công ty SAHA chuyên phân phối két sắt Hàn Quốc Hanyong chính hãng. Bạn có thể đến showroom để xem trực tiếp nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Call Now Button