Giao KÉT SẮT Hàn Quốc cho KHÁCH HÀNG tại Quận 7

Két sắt Hàn Quốc Hanyong

Két sắt Hàn Quốc Hanyong

Hôm nay SAHA vừa hoàn thành đơn hàng cung cấp két sắt Hàn Quốc Hanyong cho Anh Chang – chủ quán cafe Bar tại Lê Văn Thiêm – Sky 3 – quận 7.

Két sắt mà SAHA cung cấp cho anh Chang có trọng lượng 145kg, khóa cơ đổi mã kết hợp với khóa chìa. Đường kính ngoài: Cao 650 – Ngang 500 – Sâu 490, đường kính trong: Cao 440 – Ngang 345 – Sâu – 340.

Két sắt Hàn Quốc Hangyong

Két sắt Hàn Quốc Hanyong – chống cháy, chống trộm

Két sắt Hàn Quốc Hanyong có khả năng chống cháy, chống trộm. Khả năng chống cháy thể hiện ở sự chịu được hơn 1200 độ C liên tục từ 2h đến 3h. Cánh cửa được thiết kế bậc tam cấp ngăn không cho ngọn lửa len vào bên trong.

Khả năng chống trộm của két sắt Hanyong được thể hiện ở khóa cơ đổi mã kết hợp với khóa chìa, cánh cửa được gắn chặt với thân két sắt bằng các chốt phi 28. Thân két sắt bao bọc bởi hai lớp thép dày không rỉ, vì thế việc đâm thủng thân két sắt là rất khó khăn.

hinh2

Quán cafe sử dụng két sắt có lợi ích gì?

Quán cafe nói riêng cũng như các cửa hàng nói chung đều sử dụng một tiền mặt thường xuyên và liên tục, khách hàng ra vào nhiều vì thế để đảm bảo an toàn cho tài sản ta nên dùng két sắt.

Sử dụng két sắt Hanyong sẽ hạn chế việc mất trộm tài sản và bảo vệ an toàn tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ KÉT SẮT SAHA

DĐ: 0902 885 839 – 0916 740 188

Website: www.saha.com.vn

Văn phòng: 04 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

Xem thêm: Mua KÉT SẮT cho GIA ĐÌNH loại nào tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*