GIỚI THIỆU

Chào bạn,

Mình sẽ không có ý tưởngcông việc này nếu mình không có dịp gặp bạn!

Mình biết nhiều bạn đồng nghiệp làm trong lĩnh vực cung cấp két sắt và các khách hàng sử dụng két sắt yêu quý mình và xem mình là một trong những người làm tốt công việc của mình. Tuy nhiên, hơn ai hết mình hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống như một người con hiếu thảo, một người bạn chân thành, một nhà tư vấn két sắt chuyên nghiệp khao khát chia sẻ thật nhiều giá trị và là một nhà kinh doanh chân chính.

Có một điều thú vị là trong quá trình tiếp xúc với nhiều bạn bè và đối tác trong cuộc sống họ than phiền và buồn về việc bị mất trộm tài sản và giấy tờ có giá trị… và mình có giải pháp cho những gì mình nghe và nhìn thấy. Vì thế trong những năm qua mình liên tục đi chia sẻ giải pháp của mình cho cuộc sống, xã hội. Vấn đề này có liên quan gì đến bạn và mình không? mình nghĩ là có!

Đó chính là lý do tại sao mình thành lập trung tâm phân phối két sắt SAHA và thực sự đây là nơi cung cấp một giải pháp hữu hiệu để cất trữ tài sản và giấy tờ có giá trị một cách an toàn. Những năm qua hoạt động của SAHA mang nhiều giá trị cho mỗi cá nhân và gia đình. Vì thế đối tác, khách hàng và bạn bè luôn yêu quý và dành những tình cảm tốt đẹp cho SAHA.

Vì sao mình đặt tên là SAHA? SA là viết tắt tiếng Anh của từ Safe (An toàn), HA là viết tắt tiếng Anh của từ Happy (hạnh phúc, vui vẻ), hai từ này nói lên tất cả những gì mình muốn chia sẻ đó là đem đến cho xã hội một giải pháp để cất trữ tài sản an toàn và hơn thế nữa là được đem đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho mỗi cá nhân, gia đình.

Có một câu nói rất hay đó là “mất bò mới lo làm chuồng” và thực sự nó đã xảy ra với tôi nên tôi rất thấm câu nói này. Lúc đó mình làm việc tại một cửa hàng bán giấy dán tường như mọi ngày tôi vẫn để tất cả điện thoại, laptop, ví da trên bàn làm việc. Hôm đó có ba vị khách đặc biệt tới một người ngồi ngoài xe còn hai mẹ con vào nhà, vì mãi theo tư vấn vị khách đó mà mình không hề để ý đến đứa con nít đứng cạnh bàn làm việc của mình. Khi tư vấn xong khách hàng ra về tôi vẫn chưa biết là chiếc ví của mình nó cũng đi theo, đến khi tới giờ cơm mình mới giật mình tìm lại và không còn nữa lúc đó mình mới nhận ra như một bài học cho mình và dặn lòng “đừng để mất bò mới lo làm chuồng”.

Vì thế mình đã quyết định thành lập SAHA để cung cấp và chia sẻ những giải pháp để bảo vệ an toàn tài sản cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Tất cả đều được chia sẻ tại trang website:  www.tuvanketsat.com, trang www.saha.com, trang www.thitruongketsat.com cùng trang facebook: https://www.facebook.com/ketsatgiadinh?ref=hl

SAHA rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và yêu mến của quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

 SAHA chuyên cung cấp két sắt Hanyong tại tp Hồ Chí Minh. Với hơn 5 năm uy tín, kinh nghiệm cung cấp két sắt cho các hộ gia đình, cửa hàng, công ty, tiệm vàng, ngân hàng, kho bạc… chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, bảo hành 5 năm.

LOGO KETSAT

 Với Slogan là SAHA – HẠNH PHÚC CỦA MỖI NHÀ chúng tôi mong muốn mang đến thật nhiều giá trị cho khách hàng đặc biệt là sự hạnh phúc.

 Vì sao chúng tôi nói điều này? các bạn có khi nào bị mất một món đồ hay vật gì có giá trị chưa? Tôi nghĩ phần lớn các bạn cũng như tôi cũng đã từng trải qua cái cảm giác khi bị mất đi một món đồ có giá trị. Nó là cho chúng ta phải luyến tiếc, buồn bã, bực bội sinh ra cáu gắt, nghi ngờ… làm cho chúng ta không thể tập trung vào công việc, hay làm bất cứ việc gì. Vì thế nó làm cho chất lượng cuộc sống của chúng ta bị giảm sút.

 Nhưng khi bạn sở hữu cho mình một chiếc két sắt để cất giữ những đồ vật quan trọng trong gia đình hay công ty thì bạn sẽ rất an tâm không lo bị mất nữa. Bạn không còn phải mất nhiều năng lượng để suy nghĩ đến việc cất giữ nữa, bạn sẽ an tâm tập trung vào công việc, thoải mái đi công tác cũng như đi du lịch mà không cần phải lo lắng điều gì cả. Vì vậy cuộc sống của bạn sẽ rất thăng hoa và hạnh phúc.

Chào thân ái!

Đặng Văn Hiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Call Now Button