Hướng dẫn CHỌN MUA KÉT SÁT CHỐNG CHÁY cho nhà và văn phòng

Chào bạn,

Bạn biết không việc Trang bị một chiếc két sắt chống cháy là một lựa chọn tốt nếu bạn đang cần lưu trữ các tài liệu giấy không thể thay thế hoặc trang sức, phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Vì vậy, bạn cần có những thông tin và hiểu biết về chúng để dễ dàng trong việc lựa chọn. 

Dưới đây là một số hướng dẫn CHỌN MUA KÉT SÁT CHỐNG CHÁY cho nhà và văn phòng của bạn. Mời bạn xem qua ! 

1.Các vật dụng cần chống cháy nên để trong két sắt

Các thiết bị kỹ thuật số: việc mất dữ liệu từ các thiết bị kỹ thuật số (như máy ảnh, iPad, máy tính xách tay và các mặt hàng khác như đĩa và ổ đĩa cứng) có thể gây cho chúng ta nhiều thiệt hại và rủi ro. Giữ chúng an toàn khỏi trộm cắp là quan trọng, nhưng trong trường hợp có hỏa hoạn, bạn sẽ cần một nơi an toàn, có thể chịu được nhiệt độ cao. Và két sắt là một nơi an toàn như thế ! 

Tài liệu, giấy tờ: Đăng ký kết hôn, việc làm, giấy tờ bảo hiểm, kế hoạch hoặc tài liệu quan trọng khác thường có giá trị hơn cho chủ sở hữu hơn một tên trộm. Két sắt chống cháy được thiết kế đặc biệt để các vật bên trong được an toàn. Thường thì két sắt cũng có một loạt các tủ hồ sơ để lưu trữ các thủ tục giấy tờ.

huong-dan-lua-chon-ket-sat-chong-chay-cho-nha-va-van-phong_3

2. Thời gian chống cháy của két sắt

Là khoản thời gian mà két sắt có thể chịu được trong khi tiếp xúc với ngọn lửa mà nhiệt độ bên trong không thay đổi. Thông thường khoản thời gian này từ 1 giờ trở lên hoặc cao hơn nữa để đảm bảo sự an toàn cho các vật dụng bên trong.

3. Khả năng chống va đập của két sắt chống cháy 

Khả năng chống va đập cũng rất quan trong trong việc hỗ trợ bảo vệ các vật dụng và giấy tờ có giá trị của bạn khỏi ngọn lửa. Nếu bạn đặt két sắt ở vị trí cao hoặc trên sàn gổ đám cháy có thể làm rơi két sắt nếu két không có khả năng chống va đập rất có thể là hư hại các vật dụng bên trong.

huong-dan-lua-chon-ket-sat-chong-chay-cho-nha-va-van-phong_4

4. Kít thước và trọng lượng của két sắt chống cháy cũng rất quan trọng 

Tùy vào nhu cầu của từng người mà ta lựa chọn kích thước két một cách phù hợp. Két nhỏ sẽ dễ dàng di chuyển khi có hỏa hoạn nhưng lại dễ mất cắp ngược lại két lớn khả năng di chuyển chúng là rất khó và khả năng chịu nhiệt thường cao hơn két nhỏ vì có lớp tường cách nhiệt dày.

5. Cơ chế khóa két sắt hiệu quả ở két sắt chống cháy

Trên thị trường phổ biến vẫn là 2 loại khóa: khóa cơ và khóa điện tử ngoài ra còn có loại két sắt vân tay nhưng ít được sử dụng phổ biến vì giá thành khá cao. Tùy vào sở thích và khả năng chi tiêu mà ta chọn cơ chế khóa, mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy Bạn hãy nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn chúng.

huong-dan-lua-chon-ket-sat-chong-chay-cho-nha-va-van-phong_5

Để mua két sắt chống cháy có thể là một quyết định khó khăn và thường tốn kém nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Nếu bạn cần trợ giúp hoặc một số lời khuyên để lựa chọn, hãy liên hệ ngay công ty SAHA  chuyên phân phối két sắt Hàn Quốc Hanyong chính hãng. Bạn có thể đến showroom để xem trực tiếp nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Call Now Button