Két sắt GIA ĐÌNH nên chọn loại bao nhiêu kg?

Bí quyết chọn mua két sắt

SAHA.com.vn

Hi bạn, 

Khi mua két sắt gia đình để sử dụng bạn nên xem xét nhu cầu cất trữ của mình nhiều hay ít rồi chọn loại lớn nhỏ phù hợp. Thông thường két sắt sử dụng cho gia đình có kích thước và trọng lượng nhỏ hơn két sắt sử dụng trong công ty , ngân hàng và kho bạc.

Loại két sắt mà các gia đình ưa thích sử dụng là dòng két sắt mini có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng hợp lý vì nhu cầu cất trữ tài sản của gia đình không nhiều chủ yếu là cất trữ tài liệu, giấy tờ quan trọng và một ít tài sản.

Vậy nên sử dụng két sắt gia đình có trọng lượng bao nhiêu là hợp lý?

Theo thống kê, một người bình thường có thể mang một vật nặng tối đa khoảng 70 kg. Vì thế khi mua két sắt sử dụng cho gia đình cần chú ý điều này. Ngoài các yếu tố như chất liệu làm két sắt, hệ thống ổ khóa, chốt an toàn, chỉ số chống cháy, báo động… làm nên sự an toàn bảo mật của két sắt thì còn có yếu tố TRỌNG LƯỢNG cũng góp phần tạo nên độ an toàn của két sắt.

Két sắt gia đình

Trọng lượng an toàn

Két sắt càng lớn thì độ an toàn sẽ càng cao, vì khi trộm vào nhà lấy tài sản sẽ chọn những phương án an toàn và nhanh nhất. Nếu sử dụng két sắt nhỏ có trọng lượng nhẹ thì việc đầu tiên họ nghĩ tới sẽ là mang két sắt đi luôn để thoát thân nhanh và an toàn. Còn đối với két sắt có trọng lượng lớn không mang đi được thì họ mới nghĩ tới phương án là mở két sắt. Tuy nhiên phương án này sẽ mất nhiều thời gian và thậm chí là không mở được, nếu sử dụng máy cắt tại chỗ thì sẽ gây ra tiếng động lớn và dễ bị phát hiện.

Vì thế để tăng độ an toàn trong việc bảo vệ tài sản và hạn chế kẻ trộm một người mang két sắt đi thì bạn nên chọn két sắt có trọng lượng từ 80kg trở lên. Tuy nhiên cũng không vì thế mà bạn phải chọn két sắt có trọng lượng quá lớn làm tốn chi phí và chiếm nhiều diện tích không gian nhà ở.

Két sắt gia đình

Két sắt gia đình

Vậy trọng lượng két sắt sử dụng trong gia đình hợp lý nhất sẽ là từ 80kg – 150kg. Với khoảng trọng lượng này thì kích thước của két sắt cũng phù hợp với nhu cầu cất trữ. Vì khi nếu bạn chọn két sắt có trọng lượng nhỏ hơn thì khi nhu cầu cất trữ của bạn nhiều sẽ không đủ. Còn nếu bạn chọn két sắt cho gia đình có trọng lượng quá lớn thì sẽ gây tốn kém khi nhu cầu của bạn cất trữ không nhiều.

Đó là một số ý kiến của cá nhân mình mang tính chất tham khảo, còn quyết định sẽ là ở các bạn tùy thuộc vào nhu cầu cất trữ của mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Call Now Button