Két Sắt Gia Đình Nên Mua LOẠI NÀO TỐT NHẤT, Đáng đồng tiền bát gạo nhất ?

Chào bạn,

Sở thích cũng như nhu cầu sử dụng két sắt của mỗi người hoặc mỗi thành viên trong gia đình đều khác nhau. Ai có ý định mua két sắt gia đình đều phân vân nhiều nhất ở câu hỏi: Két Sắt Gia Đình Nên Mua LOẠI NÀO TỐT NHẤT, Đáng đồng tiền bát gạo nhất ? SAHA chúng tôi sẽ đưa ra vài gợi ý ngay sau đây để giúp bạn quyết định chính xác cho nhu cầu sử dụng két sắt gia đình của bạn nhé!

Đầu tiên, bạn nên xác định loại tài sản mà bạn cất giữ và số lượng những vật cần để trong két, từ đó chúng ta biết nên chọn thể tích bao nhiêu là phù hợp.

Két sắt Hanyong

Két sắt Hanyong

Đối với các tài sản và giấy tờ có giá trị cao thì bạn nên chọn dòng két sắt gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với loại khóa cơ đỗi mã và trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên. Nói chung trọng lượng càng lớn thì độ an toàn càng cao ( theo các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn đối với việc trộm két sắt thì trung bình 1 người nâng được 70kg nếu thực hiện một mình còn khi phối hợp cùng người khác thì trung bình là 50kg/người). Còn nhu các vật và giấy tờ thông thường thì sử dụng két bảo mật có trọng lượng từ 50 đến 100kg và có thể sử dụng két khóa điện tử là ổn nhất nhé các bạn.

Bạn nên lưu ý:

Kinh nghiệm bạn nên chọn loại két sắt có kích thước trong lòng lớn hơn kích thước bìa đựng giấy tờ, bìa sổ nhà đất … khoảng 24cm x 32cm là oke nhất.

Ổ khóa két sắt

Ổ khóa két sắt

Thứ 2: Bạn nên chọn két sắt thương hiệu tốt và uy tín ?

Thị trường két sắt Việt Nam có khoảng 10 thương hiệu sản xuất két sắt lớn và khoảng 20 cơ sở gia công chiếm hơn 80% thị phần. Két nhập khẩu chiếm gần 20% ngoài ra một số công ty trong nước chuyên sản xuất két sắt xuất khẩu đi các nước Châu Âu và Mỹ cũng như thị trường Trung Đông.

Mỗi hãng đều có một thế mạnh riêng xong đánh giá về độ tin cậy và an toàn thì phải nhắc tới Két sắt Hanyong, VDH, BMC, dòng hàng xuất khẩu Model US_Serial cho phân khúc khách lẻ cao cấp và Ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Két sắt điện tử

Két sắt điện tử

Đối với két sắt dành cho hộ gia đình thì các thương hiệu như Két sắt Hanyong ,Gunngard, két sắt Leeco ….

Bạn muốn chọn một sản phẩm có giá cả tương xứng với chất lượng, đảm bảo không mua phải hàng giả hàng nhái các bạn nên tiến hành vài mẹo nhỏ như sau.

Tìm kiếm các thông tin liên quan trên google.com.vn để đánh giá thương hiệu Thứ hai vào web chính hãng đọc kỹ các thông tin về chi tiết sản phẩm xem nội dung có chi tiết và rỏ ràng không, hình ảnh sản phẩm có sắc nét không ( hàng giả hàng nhái thường để hình ảnh mờ để khách hàng khó phân biệt).

Gõ từ khóa có gắn thương hiệu (VD: Két sắt Hanyong) trên google để kiểm tra xem có những nhà bán lẻ nào và có bao nhiêu nhà bán lẻ lớn có uy tín trên thị trường đang bày bán thương hiệu này. Bạn sẽ biết ngay thôi.

Thứ 3:  Bạn nên chọn nhà bán lẻ phải ưu tiên số 1 cho đơn vị có showroom trưng bày và thường có sẵn hàng và giao hàng ngay trong vòng 24h là uy tín nhất.

Lời khuyên chân thành từ SAHA chúng tôi :

Bạn không nên mua két sắt giá rẻ, nếu bạn có điều kiện thì nên mua sản phẩm có thể tích lớn hơn dự kiến vật dụng bỏ vào và chọn loại chất lượng cao, trọng lượng lớn, vì đối với sản phẩm an toàn và đặc biệt là két sắt có thời hạn sử dụng trung bình khoảng 50 năm, giả sử két sắt giá 10tr đồng chia cho 18,000 ngày thì mỗi ngày bạn chỉ tốn khoảng 550đ. Một con số rất nhỏ so với những gì bạn cất giữ trong nó đấy! Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn! Bạn nên hiểu điều này sớm hơn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền mà khách hàng lựa chọn loại két sắt cho phù hợp nhé. Nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn mua két sắt tại khu vực TP.HCM vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay công ty SAHA chuyên phân phối két sắt Hàn Quốc Hanyong chính hãng. Bạn có thể đến showroom để xem trực tiếp nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*