Két sắt HÀN QUỐC loại nào TỐT

Hi bạn,

Hiện nay két sắt Hàn Quốc được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng bởi yếu tố chất lượng và giá thành hợp với túi tiền, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu két sắt Hàn Quốc nhưng không phải nhãn hiệu nào cũng là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng khiến người mua dễ mua nhầm phải hàng giả hàng nhái.

Sau đây mình xin liệt kê một số sản phẩm két sắt Hàn Quốc có chất lượng tốt để các bạn có thể tham khảo khi mua két sắt:

– Két sắt Hàn Quốc Hanmi: có nhà máy sản xuất đặt tại Long An (trước đây là tại Đồng Nai) có độ an toàn bảo mật chống trộm chống cháy tốt, hệ thống khóa gồm khóa cơ đổi mã hoặc khóa điện tử kết hợp với khóa chìa, xung quanh cánh cửa được gắn các chốt inox đặc đảm bảo an toàn chống cạy phá. Có khả năng chịu nhiệt lên đến 1050 độ C liên tục trong vòng 2 giờ.

Két sắt Hanmi

Két sắt Hanmi

Két sắt Hàn Quốc Hanmi có trọng lượng từ 40kg đến 810 kg có giá bán từ 3 tr đến 20 tr đồng, với các mã như HS-32C, HS-32E, HS-42C, HS-42E, HS-37C, HS-37E, HS-49C, HS-49E… HS-1700C trong đó C là khóa cơ đổi mã, E là khóa điện tử.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết KÉT SẮT HÀN QUỐC HANMI tại đây

Két sắt Hàn Quốc Hanyong: nhà máy đặt tại Vĩnh Lộc, Bình Chánh có độ an toàn bảo mật chống trộm chống cháy tốt, két sắt Hanyong cũng có hai loại khóa là khóa cơ đổi mã hoặc khóa điện tử kết hợp với khóa chìa. xung quanh cánh cửa được gắn các chốt inox đặc phi 22-28 chống cạy phá. Có khả năng chịu nhiệt hơn 1200 độ C liên tục trong thời gian 2 giờ.

Két sắt Hanyong

Két sắt Hanyong

Két sắt Hàn Quốc Hanyong có trọng lượng từ 55kg đến 810kg có giá bán từ 3tr đến 20 tr đồng, với các mã như HY-32C, HY-32E, HY-36C, HY-36E, HY-42C, HY-42E, HY-47C, HY-47E… HY-1700C trong đó C là khóa cơ đổi mã, E là khóa điện tử.

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm KÉT SẮT HÀN QUỐC HANYONG tại đây

Két sắt Hàn Quốc Gunngard: có độ an toàn bảo mật chống trộm chống cháy tốt, được là từ thép không rỉ và hỗn hợp chống cháy. Hệ thống khóa gồm khóa cơ đổi mã hoặc khóa điện tử kết hợp với khóa chìa. Xung quanh cánh cửa có các chốt inox đặc ăn sâu vào thân két chống cạy phá. Khả năng chịu nhiệt hơn 1000 độ C liên tục trong 2 giờ.

Két sắt điện tử

Két sắt Gunngard

Két sắt Hàn Quốc Gunngard có trọng lượng từ 45 kg đến 564 kg có giá bán từ 2,9 tr đến 20 tr đồng với các mã sản phẩm như GFN-30C, GFN-34C, GFN-36E, GFN-45C…GFN-170C trong đó C là khóa cơ, E là khóa điện tử.

Két sắt Hàn Quốc Dongsung: nhà máy đặt tại Bình Chánh, có độ an toàn bảo mật chống trộm chống cháy tốt. Ổ khóa cũng gồm khóa cơ đổi mã hoặc điện tử kết hợp với khóa chìa, xung quanh cánh cửa được gắn các chốt inox đặc phi 22-28 ăn sâu vào thân két sắt chống cạy phá. Khả năng chịu nhiệt lên đến 1200 độ C liên tục trong vòng 2 giờ.

Két sắt khóa cơ

Két sắt khóa cơ

Két sắt Hàn Quốc Dongsung có trọng lượng từ 55 kg đến 810 kg có giá bán từ 3 tr đến 20 tr đồng với các mã sản phẩm như: DS-32C, DS-32E, DS-36C, DS-36E… DS-1700C trong đó C là khóa cơ, E là khóa điện tử.

Ngoài ra còn một số hãng két sắt Hàn Quốc có chất lượng tốt khác như két sắt Hàn Quốc Truly, Goodwill, Gudbank… các bạn có thể tham khảo khi chọn mua.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Call Now Button