Két Sắt HANYONG Sự Lựa Chọn Của GIỚI Nhà Giàu

Két sắt khóa điện tử

Két sắt khóa điện tử

Hi bạn

 Ngày nay xã hội không ngừng phát triển, đời sống vật chất ngày càng tăng cao vì thế nhu cầu cất trữ tài sản an toàn là rất cần thiết.  Ngoài việc sử dụng tài sản để đầu tư, sản xuất kinh doanh, gửi ngân hàng… thì chúng ta cũng cần một lượng tiền mặt để sử dụng thường xuyên. Vì vậy két sắt là lựa chọn an toàn hàng đầu để cất trữ tài sản của giới nhà giàu.

 Sử dụng két sắt không chỉ cất trữ tài sản an toàn mà bạn còn có thể cất trữ các giấy tờ quan trọng khác như sổ tiết kiệm, giấy nhà đất…

Vậy vì sao két sắt Hanyong được giới nhà giàu lựa chọn?

Két sắt Hàn Quốc Hanyong

Két sắt Hàn Quốc Hanyong

 Một chiếc két sắt tốt phải đảm bảo 2 yếu tố đó là khả năng chống trộm và khả năng chống cháy. Két sắt HÀN QUỐC Hanyong đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí này.

 Khả năng chống cháy của két sắt Hàn Quốc Hanyong được thể hiện ở khả năng chịu nhiệt của két sắt. Có thể chịu được nhiệt độ hơn 1200 độ C liên tục từ 2h đến 3h. Cánh cửa được thiết kế bậc tam cấp ngăn không cho ngọn lửa len vào bên trong vì thế tài sản của bạn được an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra.

 Khả năng chống trộm của két sắt được thể hiện ở độ bảo mật của ổ khóa, bao gồm khóa cơ đổi mã hoặc khóa điện tử kết hợp với khóa chìa. Xung quanh cánh cửa được gắn các chốt phi 28 ăn sâu vào thân két vì thế khi phá bản lề cũng không thể mở được két sắt.

Két sắt hanyong

Két sắt hanyong

 Phần thân két sắt Hanyong được bao bọc bởi 2 lớp thép dày, không rỉ, chính giữa là hỗn hợp bê tông chống cháy vì thế việc phá thân két sắt để lấy tài sản là rất khó khăn.

 Sử dụng két sắt ngoài lợi ích cất trữ tài sản an toàn nó còn mang đến cho bạn một lợi ích khác lớn hơn đó là sự hạnh phúc. Khi tài sản của bạn được cất trữ an toàn thì bạn sẽ rất an tâm để làm việc, bạn không phải mất nhiều năng lượng để suy nghĩ đến việc bảo vệ tài sản nữa, cuộc sống của bạn sẽ rất thăng hoa và hạnh phúc. Vì thế két sắt hanyong được giới nhà giàu ưa chuộng và sử dụng.

SAHA – HẠNH PHÚC CỦA MỖI NHÀ 

www.saha.com.vn

Két sắt Hàn Quốc Hanyong, két sắt Hàn Quốc, Két sắt Hanyong, két sắt chống cháy, két sắt chống trộm, két sắt mini, két sắt gia đình, két sắt giá rẻ, bán két sắt hcm, bán két sắt quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10,11, 12

Liên kết: www.saha.com.vn, ket sat hanyong

3 comments

  1. khóa cơ đổi mã với khóa điện tử loại nào chống trộm tốt hơn bạn ?

    • Chào bạn Vương, cả hai đều có độ an toàn và bảo mật tốt,tuy nhiên mỗi khóa có ưu và nhược điểm riêng, khóa điện tử thì hiện đại nhưng độ bền không bằng khóa cơ, khóa cơ tuy không được hiện đại nhưng lại rất bền, tùy sở thích của mỗi người mà có những lựa chọn khác nhau thôi, thank bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*