KÉT SẮT KHÓA CƠ – nét hiện đại trên nền truyền thống

Chào bạn,

Chắc đa phần các bạn đã nghe nói hoặc biết đến két sắt nhưng nó được sử dụng ổ khóa như thế nào để an toàn và bảo đảm thì nhiều bạn còn thắc mắc. Ổ khóa là một phần quan trọng của két sắt giúp bảo vệ an toàn tài sản của bạn. Ổ khóa két sắt có 3 loại: khóa điện tử, khóa cơ và khóa vân tay. Hôm nay, SAHA sẽ giới thiệu đến các bạn két sắt bạch khóa cơ. Mời quý anh chị tham khảo kỹ bài viết này nhé! 

1.Két sắt két bạc khóa cơ là gì?
 
Bạn có biết  Khác với két sắt khóa điện tử, két sắt khóa vân tay… Két sắt khóa cơ là loại két sắt sử dụng ổ khóa cơ để đóng và mở két sắt khóa cơ, khóa cơ bên ngoài có dạng hình tròn bên trong là hộp số được kết nối với các chốt của cánh cửa. Khóa cơ mở bằng cách dùng tay xoay tròn ổ khóa theo vòng tròn ứng với mã số đã cài với các vòng nhất định.

ket-sat-01

Két sắt khóa cơ được bảo mật bằng một mã số hoặc 3 mã số. Sử dụng két sắt khóa cơ các bạn có thể đổi mật mã theo ý của mình.

cach-kiem-tra-ket-sat-01

2. Những điểm mạnh yếu của két sắt khóa cơ
Ưu điểm:

Két sắt khóa cơ có độ bền cao, thời gian sử dụng từ 20 – 30 năm nếu bảo quản tốt có thể sử dụng 50 năm. Bạn không cần phải thay pin hay tốn bất cứ chi phí bảo trì nào trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm:

Két sắt khóa cơ trông có vẻ không hiện đại bằng két sắt khóa điện tử và két sắt khóa vân tay và thao tác mở khóa cũng như đổi mã sẽ phức tạp hơn két sắt điện tử.

Ổ khóa két sắt

Để được tư vấn mua két sắt khóa cơ tại khu vực TP.HCM vừa đẹp lại vừa có giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay công ty SAHA chuyên phân phối két sắt Hàn Quốc Hanyong chính hãng. Bạn có thể đến showroom để xem trực tiếp nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*