Két sắt vân tay đã khiến tôi CHẾT MÊ CHẾT MỆT đến thế nào Phần 1

Chào bạn,

Bạn đã từng nghe đến két sắt vân tay. Nhưng bạn không biết vận hành nó như thế nào? Có quá nhiều chức năng hiện đại mà bạn nhìn sơ qua không thể thực hiện được. Thật may cho bạn là đã có SAHA ở đây sẽ gỡ rối cho anh chị vấn đề này nhanh thôi. Tôi đảm bảo rằng Két sắt vân tay sẽ khiến canh chị chết mê chết mệt ngay thôi! Phần 1 Let’s go!

Két sắt vân tay

Két sắt vân tay

I- Một số đặc điểm két sắt vân tay mà bạn nên biết

  1. Nhận dạng dấu vân tay không cần phải có mật mã hay phím bấm, lưu trữ đến 11 dấu vân tay (bao gồm           1 vân tay chủ và 10 vân tay thành viên)

 1. Màn hình tinh thể lỏng LCD.
 2. Cửa quên đóng: Thì két sắt sẽ phát âm thanh để nhắc nhở.
 3. Báo động: Khi bị di chuyển hoặc cố tình mở cửa trái phép.
 4. Chuông báo âm thanh.
 5. Khả năng xem và lưu trữ 100 lần giao dịch của việc mở khoá và báo động.
 6. Tích hợp chế độ mở cửa bằng dấu vân tay đơn hoặc bằng dấu vân tay đôi.
 7. Thời gian mở khoá nhanh: < 1 giây
 8. Két AD được cấu tạo bởi hai lớp thép, rất chắc chắn. Bề mặt được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, cho bề mặt luôn sáng bóng.
 9. Độ bền cao
 10. Chống dấu vân tay giả, vân tay chết: chỉ mở được khoá bởi vân tay thật và còn sống
 11. Két sắt vân tay được nhà máy két sắt két bạc nhập khẩu tấm thép có độ dày từ 6-10mm, với công nghệ sơn điện di cao cấp. Đặc biệt bên trong két sắt có ngăn kéo được sử dụng bằng khóa mã, có 01 đợt di động và có 01 ngăn thiết kế bí mật có ổ khóa dưới đáy két sắt, toàn bộ sản phẩm két sắt được bao bọc bởi 01 lớp PU có màu kem tạo cho kiểu dáng sản phẩm thêm sang trọng , hiện đại hơn.
 12. Đặc biệt hơn két sắt vân tay có khả năng chống cháy chịu nhiệt cao khoảng 1350 độ c trong vòng 60 phút, với kích thước đa dạng, mẫu két sắt có kích thước lớn cho đến mẫu két sắt mini .

Có quá trời ưu điểm thế này chúng ta bắt đầu khám phá từng cái một nhé!

Két sắt vân tay

Két sắt vân tay

II-Trình tự mở khoá lần đầu cho két sắt

 1. Lắp các viên pin vào hộp chứa pin của nguồn dự phòng bên ngoài rồi nối phích cắm vào ổ cắm của hộp chứa pin bên ngoài.
 2. Nhấn phím “ENTER” và khi phát ra một tiếng “Píp”, Xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ để mở cửa ra.
 3. Khi cửa đã được mở, lắp các viên pin và trong ngăn chứa pin trên mặt vỏ, mặt sau của cửa két.
Két sắt Adel

Két sắt Adel

III- Đăng nhập dấu vân tay vào két sắt

 1. Cài đặt dấu vân tay chủ: Khi cửa được mở hoàn toàn (thanh kim loại hoàn toàn vào bên trong cửa), nhấn phím MENU, lập tức màn hình tinh thể lỏng hiển thị dòng chữ “Login Admin”: (Cài đặt dấu vân tay chủ). Sau đó đặt ngón tay có dấu vân tay cần cài đặt vào cửa sổ nhận dấu vân tay ba lần liên tiếp (Khi màn hình hiển thị “Remove Finger” thì lấy ngón tay ra rồi đặt trở lại, cứ như vậy ba lần liên tiếp).

Lưu ý: Nhấn nhẹ bề mặt của ngón tay lên cửa sổ để lấy mẫu vân tay, khi đặt dấu vân tay ba lần liên tiếp thì cố gắng đặt dấu vân tay tại một vị trí như nhau nhé!

Nếu thao tác đúng thì sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện các dòng chữ “Enroll Succ” (Đăng ký thành công) “Welcome to …” (Hân hạnh được quý khách sử dụng. Việc đăng nhập dấu vân tay của bạn đã hoàn tất.

 1. Chọn các chức năng: Tất cả các chức năng đều có thể được thực hiện sau khi đăng nhập dấu vân tay chủ thành công. Nhấn phím MENU để vào các chức năng của các menu chức năng.

Có bảy chức năng:

 • “Add User”: Thêm người sử dụng (vân tay thành viên)
 • “Del User”: Xoá người sử dụng
 • “Del All User”: Xoá tất cả các người sử dụng
 • “Del Admin”: Xoá vân tay chủ
 • “OpnLCK Model”: Cài đặt chế độ mở khóa
 • “Time Setting”: Cài đặt thời gian
 • “Record Read”: Xem các giao dịch đã sử dụng.Các chức năng này có thể được chọn lựa bằng cách dùng các phím “▲” hay “▼” . Sau khi đã lựa chọn được chức năng cần dùng thì tiếp tục nhấn phím ENTER để vào chức năng.
 1. Cài đặt dấu vân tay thành viên

Khi cửa được mở hoàn toàn (thanh kim loại hoàn toàn vào bên trong cửa), nhấn phím MENU thì màn hình sẽ hiển thị “Admin Login” (Đăng nhập dấu vân tay chủ), sau khi dấu vân tay chủ đã được đăng nhập thì nhấn phím MENU và chọn “Add User” rồi nhấn phím ENTER thì màn hình sẽ hiển thị các dòng chữ “User Enroll” (Đăng ký thành viên)

User ID…..” (Số thứ tự của thành viên; ví dụ User ID 9: Thành viên số 9 ) và “Put Finger” (Hãy đặt vân tay vào), thì đưa ngón tay của thành viên có dấu vân tay cần cài đặt vào trong cửa sổ để nhận dấu vân tay ba lần liên tiếp (Khi màn hình hiển thị “Remove Finger” thì lấy ngón tay ra rồi đặt trở lại, cứ như vậy ba lần liên tiếp).

Nếu thao tác đúng thì màn hình sẽ xuất hiện các dòng chữ “User Enroll” (Đăng ký thành viên) “Enroll Succ” (Đăng ký thành công) “Welcome to …” (Hân hạnh được quý khách sử dụng). Việc đăng nhập dấu vân tay của thành viên này đã được thành công.

Đến đây tôi chắc chắn rằng bạn đang rất thích thú và muốn biết những chức năng tiếp theo nên Phần 2 sẽ tiếp tục khi bạn nhấn vào bên dưới nhé!

Bạn nên mua két sắt ở những cửa hàng uy tín, đại lý chính thức của các nhãn hiệu đã được chứng nhận về chất lượng. Thêm vào đó, người tiêu dùng chỉ nên mua sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, hạn bảo hành từ 1 năm trở lên, có giấy bảo hành đầy đủ, đảm bảo hàng mới 100% chưa qua sử dụng để tránh phiền toái về sau.

Bạn muốn được tư vấn mua két sắt tại khu vực TP.HCM thì bạn có thể liên hệ công ty SAHA chuyên phân phối két sắt Hàn Quốc Hanyong chính hãng. Bạn có thể đến showroom để xem trực tiếp nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Call Now Button