Két sắt vân tay đã khiến tôi CHẾT MÊ CHẾT MỆT đến thế nào Phần 2

Chào bạn,

Bạn đã từng nghe đến két sắt vân tay. Nhưng bạn không biết vận hành nó như thế nào? Có quá nhiều chức năng hiện đại mà bạn nhìn sơ qua không thể thực hiện được. Thật may cho bạn là đã có SAHA ở đây sẽ gỡ rối cho anh chị vấn đề này nhanh thôi. Tôi đảm bảo rằng Két sắt vân tay sẽ khiến canh chị chết mê chết mệt ngay thôi! Tiếp tục Phần 2 nhé…Let’s go!

ket-sat-van-tay-06

III- Đăng nhập dấu vân tay vào két sắt vân tay

4.Cài đặt chế độ mở khóa

Việc mở bằng dấu vân tay đơn đã được cài đặt cho két sắt là mặc định. Để vào chế độ mở khoá bằng dấu vân tay đôi hay để chỉnh sửa chế độ mở khoá được thực hiện như sau: Vào chức năng “OpnLCK Model” (cài đặt chế độ mở khóa) và chọn dấu vân tay đơn hay chế độ mở dấu vân tay đôi .

Chế độ mở dấu vân tay đơn: Mở két một cách độc lập.

Chế độ mở khoá dấu vân tay đôi: Két chỉ được mở khi đặt hai dấu vân tay đã được cài đặt của những thành viên sử dụng.

Khi việc cài đặt các chức năng trên được hoàn chỉnh, nhấn nút MENU để thoát ra.

Lưu ý: Để có thể vào được các chức năng cài đặt thì phải nhấn phím MENU và đăng nhập bằng dấu vân tay chủ khi cửa được mở hoàn toàn (thanh kim loại đã hoàn toàn được đưa vào bên trong cửa) nhé các bạn!

ket-sat-van-tay-05

IV- Trình tự mở cửa két sắt vân tay

1.Mở cửa bằng vân tay chủ

Nhấn phím ENTER, hai dòng chữ xuất hiện trên màn hình “User Login” và “Put Finger” (“Người sử dụng đăng nhập” và “Hãy đặt vân tay vào”). Đặt dấu vân tay chủ đã được đăng nhập vào cửa sổ nhận dấu vân tay. Máy sẽ phát ra một tiếng “Píp” và trên màn hình xuất hiệncác dòng chữ “User: Admin” (Vân tay người sử dụng: Vân tay chủ), “Fp Matched” (Vân tay hợp lệ) và “Opening Lock” (Hãy mở khóa cửa). Mở cửa bằng cách xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ. Dấu vân tay chủ có thể mở khoá cửa bằng cả hai chế độ: Dấu vân tay đơn hay dấu vân tay đôi.

Nếu đặt dấu vân tay chưa đúng hoặc vân tay không hợp hợp lệ thì trên màn hình sẽ xuất hiện các dòng chữ “User Login” (Người sử dụng đăng nhập), “Fp Unmatched” (Vân tay không hợp lệ), “Try again…” (Hãy thử lại).

2.Thành viên sử dụng mở cửa bằng chế độ dấu vân tay đơn

Nhấn phím ENTER, hai dòng chữ xuất hiện trên màn hình “User Login” (Người sử dụng đăng nhập) và “ Put Finger” (Hãy đặt vân tay vào) . Thành viên sử dụng đặt ngón tay đã được đăng nhập vào trong cửa sổ nhận dấu vân tay.

Máy phát ra tiếng “Píp” và trên màn hìnhxuất hiện các dòng chữ “User ID (e.g. ID:01) (ID người sử dụng (ví dụ: ID: 01), “FpMatched” (Vân tay hợp lệ) và “Opening Lock” (Hãy mở khóa cửa). Lúc bấy giờ có thể xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ để mở cửa.

Nếu đặt dấu vân tay chưa đúng hoặc vân tay không hợp hợp lệ thì trên màn hình sẽ xuất hiện các dòng chữ “User Login” (Người sử dụng đăng nhập), “Fp Unmatched” (Vân tay không hợp lệ), “Try again…” (Hãy thử lại).

ket-sat-van-tay-04

3.Thành viên sử dụng mở cửa bằng chế độ dấu vân tay đôi cho két sắt vân tay

Nhấn phím ENTER và trên màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ “User Login” và “Put Finger”.

Thành viên sử dụng (1) đặt ngón tay đã được đăng nhập vào trong cửa sổ nhận dấu vân tay và tiếp theo là Thành viên sử dụng (2) đặt ngón tay đã được đăng nhập vào trong cửa sổ nhận dấu vân tay.

Sau đó, máy sẽ phát ra một tiếng “Píp” một lần nữa. Trên màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ “User ID’s: **,** (ví dụ: ID:01,02) (ID nguời sử dụng: **,** (ví dụ:ID:01:02), “Fp Matched” (Vân tay hợp lệ) và “Opening Lock” (Hãy mở khóa cửa) . Lúc bấy giờ, có thể mở cửa bằng cách xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ.

Nếu đặt dấu vân tay chưa đúng hoặc vân tay không hợp hợp lệ thì trên màn hình sẽ xuấthiện các dòng chữ “User Login” (Người sử dụng đăng nhập), “Fp Unmatched” (Vân tay không hợp lệ), “Try again…” (Hãy thử lại).

V-Trình tự khoá cửa két sắt vân tay

Đóng cửa két sắt và xoay tay cầm ngược chiều kim đồng hồ để khoá cửa.

VI- Xoá dấu vân tay vân tay

Khi cửa mở hoàn toàn (thanh kim loại đã được hoàn toàn đưa vào vào bên trong cửa), nhấn phím MENU và dùng dấu vân tay chủ để đăng nhập. Sau đó chọn các chức năng “Del User” (Xóa vân tay thành viên), “Del All User” (Xóa tất cả các vân tay thành viên) hoặc “DelAdmin” (Xóa vân tay chủ). Dùng phím “▲” hay “▼” để chọn một trong các chức năng đó nhằm xoá các dấu vân tay cần xóa. Sau đó nhấn phím ENTER để thực hiện việc xoá.

VI- Chức năng báo động của két sắt vân tay

  1. Khi két sắt bị cạy, bị làm hỏng, bị di chuyển bất hợp pháp hoặc cố tình mở cửa bằng vântay giả mạo thì hệ thống báo động sẽ hoạt động và phát ra các tiếng báo động trong khoảng 01 phút (có thể chọn các âm thanh có âm lượng lớn hoặc các tiếng báo động “Di – Di – Di”bằng cách điều chỉnh công tắc báo động ở mặt sau của cửa vào chế độ “ON” hay “OFF”)
  2. Nếu két sắt là loại có chức năng kết nối chuông báo động với điện thoại, thì rất dễ tăng âm lượng chuông báo cho điện thoại (xem sách hướng dẫn sử dụng chuông báo kết nối điện thoại) nhé!

VII- Cài đặt thời gian cho két sắt vân tay

Vào chế độ “Time setting”, nhấn phím ENTER. Sau đó, con trỏ sẽ xuất hiện chỗ vị trí năm. Thay đổi con số năm tại vị trí của con trỏ bằng các phím “▲” hay “▼” và xác nhận bằng cách nhấn phím ENTER. Con trỏ sẽ di chuyển theo thứ tự từ năm sang tháng, ngày, giờ, phút và giây.

Cuối cùng khi giây được thay đổi, nhấn phím ENTER để xác nhận và nhấnphím MENU để thoát. Cài đặt thời gian đã hoàn tất.

Lưu ý: Thời gian thay các viên pin cho két sắt không được quá 30 phút. Nếu quá thời gian này thì phải cài đặt mới lại hoàn toàn.

VIII- Xem lại 100 lưu trữ giao dịch các hoạt động sau cùng của két sắt vân tay

Sau khi cửa mở hoàn toàn (thanh kim loại đã được hoàn toàn đưa vào bên trong cửa), nhấn phím MENU. Sau khi đăng nhập thành công thì dùng các phím “▲” hay “▼” để chọn dòng chữ  “Record Read” (Xem các giao dịch đã được thực hiện”) trên màn hình.

Và cuối cùng thì nhấn phím ENTER để xem 100 giao dịch mới nhất của két sắt.

Lưu ý:

1/ Nên quan sát các chỉ thị trên màn hình về việc sử dụng két sắt vân tay

2/ Nếu cửa mở hơn một phút mà không đóng lại thì két sắt – két bạc sẽ phát ra 5 tiếng “Di” để nhắc nhở người sử dụng khoá lại. Và cứ như vậy, mỗi phút một lần két sắt sẽ nhắc nhở cho đến khi nó được khoá lại.

3/ Luôn luôn ghi nhớ dấu vân tay chủ.

4/ Việc xoá dấu vân tay chủ sẽ xoá tất cả các dấu vân tay của các thành viên sử dụng.

5/ Khi đặt vân tay lên cửa sổ đăng nhập để mở khóa, cố gắng đặt nó đúng với vị trí đã đăng ký.

Cuối cùng, hi vọng qua series bài viết về két sắt vân tay này các bạn đã phần nào hiểu được cơ chế hoạt động đăng nhập, đăng xuất, add thành viên, cách xem lại hoạt động két sắt. SAHA luôn tự hào là đơn vị hỗ trợ tốt nhất và hiệu quả nhất những trăn trở của khách hàng về két sắt.

Bạn nên mua két sắt ở những cửa hàng uy tín, đại lý chính thức của các nhãn hiệu đã được chứng nhận về chất lượng. Thêm vào đó, người tiêu dùng chỉ nên mua sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, hạn bảo hành từ 5 năm trở lên, có giấy bảo hành đầy đủ, đảm bảo hàng mới 100% chưa qua sử dụng để tránh phiền toái về sau.

Bạn muốn được tư vấn mua két sắt tại khu vực TP.HCM thì bạn có thể liên hệ công ty SAHA chuyên phân phối két sắt Hàn Quốc Hanyong chính hãng. Bạn có thể đến showroom để xem trực tiếp nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Call Now Button