Một vài vật dụng quan trọng BẠN nên để trong KÉT SẮT GIA ĐÌNH nhà Bạn

Chào bạn,

Nhu cầu cất giữ tiền bạc, tài sản và các giấy tờ quan trọng ngày càng tăng cao. Vì vậy, việc chọn mua cho mình một chiếc két sắt là hết sức cần thiết. Vậy két sắt nên bỏ gì trong đó là hợp lý nhất ? SAHA chúng tôi sẽ đưa ra vài gợi ý hữu ích ngay sau đây về một vài vật dụng quan trọng bạn nên để trong KÉT SẮT GIA ĐÌNH để bạn tham khảo nhé! 

Một ý tưởng tốt để lưu trữ bản gốc của tài liệu mà bạn cần truy cập ngay tới, chẳng hạn như hộ chiếu, chìa khóa dự phòng, di chúc, chỉ thị, vv là lưu trữ chúng trong một két sắt an toàn. Nó sẽ bảo vệ cho các vật dụng giá trị và quan trọng của bạn không bị thất lạc, trộm cắp hay các tai nạn tự nhiên như cháy nổ và lũ lụt. Tuy nhiên bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí nào hàng tháng để chi trả cho việc bảo vệ trên. Bạn thấy hấp dẫn chứ ?

Vì những lý do đó là ý tưởng tốt để mua một két sắt an toàn chống cháy trong nhà của bạn. Dưới đây là một tá gợi ý các vật dụng bạn nên giữ trong chiếc két của chính mình:

  1. Các giấy tờ Bảo hiểm tài sản và nhà đất. Bạn sẽ cần thông tin này ngay lập tức nếu nhà bạn bị hư hỏng và hay tài sản.
  2. Hộ khẩu, hộ chiếu và giấy khai sinh gốc. Nó sẽ quan trọng khi bạn có nhu cầu cần dùng.
  3. CD hoặc một ổ cứng bên ngoài có chứa các bản sao số của tất cả các bức ảnh gia đình, để tránh hư hỏng hay thất lạc chúng.
  4. Giấy tờ quan trọng liên quan đến đầu tư, quỹ hưu bổng, tài khoản ngân hàng, và thông tin liên lạc liên quan. Bạn cũng có thể muốn giữ một số tiền mặt trong tay để truy cập sẵn sàng trong trường hợp khẩn cấp.
  5. Bản sao các văn bản pháp luật quan trọng của bạn, bao gồm cả giấy ủy quyền, di chúc sống, giấy tờ nhà đất…
  6. Vật có giá trị: Trang sức, tiền xu, tiền mặt, vv mà bạn có thể muốn truy cập vào từng thời điểm.
  7. Các hợp đồng kinh doanh, mua bán và thế chấp.
  8. Các thiết bị công nghệ điện tử giá trị cao.

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chứa nhiều vật dụng khác nhau bên trong chiếc két sắt. hoặc bạn có thể chọn cơ chế khóa cơ, khóa điện tử hay két sắt vân tay cho bạn để bảo vệ các vật dụng được tốt hơn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền mà khách hàng lựa chọn loại két sắt cho phù hợp nhé. Nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn mua két sắt tại khu vực TP.HCM vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay công ty SAHA chuyên phân phối két sắt Hàn Quốc Hanyong chính hãng. Bạn có thể đến showroom để xem trực tiếp nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Call Now Button