Mua KÉT SẮT gia đình ở đâu?

Két sắt Gunngard

Hi bạn,

Bạn đang tìm mua két sắt cho gia đình nhưng chưa biết mua ở đâu? hãng nào tốt? giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo? trong khi bạn không có nhiều thời gian để đi dạo từng cửa hàng.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ internet thì việc tìm hiểu và chọn mua một sản phẩm két sắt cho gia đình sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngồi tại nhà bạn vẫn có thể mua được sản phẩm két sắt chất lượng tốt với giá thành hợp lý có nhân viên giao hàng tới nhà bạn không cần phải mất thời gian đi ra ngoài tìm kiếm nữa.

Két sắt Hanyong

Két sắt Hanyong

Một số lưu ý khi chọn mua két sắt cho gia đình

Thứ nhất: Bạn nên xem xét nhu cầu cất trữ của mình nhiều hay ít rồi chọn két sắt có kích thước phù hợp. Nếu bạn chọn két sắt có kích thước nhỏ quá khi nhu cầu cất trữ nhiều sẽ không đủ hoặc nếu bạn chọn két sắt có kích thước quá lớn thì tốn kém mà lại mất nhiều không gian.

Két sắt điện tử

Két sắt điện tử

Thứ hai: Trọng lượng của két sắt, két sắt càng lớn thì độ an toàn càng cao, hạn chế việc kẻ trộm mang két sắt đi. Một người bình thường có thể mang một vật nặng 70 kg. Vì thế  két sắt dùng trong gia đình tốt nhất là từ 80 kg đến 150 kg với trọng lượng này sẽ không quá lớn mà cũng không quá nhỏ, hạn chế một người có thể mang két sắt đi.

Két sắt Gunngard

Két sắt Gunngard

Thứ ba: thương hiệu két sắt, bạn nên chọn két sắt của của những hãng có thương hiệu đủ tiêu chuẩn an toàn và chống cháy để bảo vệ tài sản. Một số thương hiệu nổi tiếng dòng cao cấp như Alpha, Adel, Sentry… dòng két sắt hàn Quốc như két sắt Hanmi, Hanyong, Gunngard, Truly, dòng két sắt Việt Nam như két sắt Hòa Phát…

Két sắt Hanyong

Két sắt Hanyong

Thứ tư: ổ khóa két sắt, trên thị trường hiện nay két sắt chủ yếu có 2 loại ổ khóa chính đó là két sắt khóa cơ và két sắt khóa điện tử, két sắt khóa điện tử hiện đại dễ sử dụng nhưng không bền bằng khóa cơ, khóa cơ bền nhưng khó sử dụng hơn két sắt điện tử. Về độ an toàn thì két sắt khóa cơ và két sắt khóa điện tử có độ an toàn tương đương nhau.

Két sắt Alpha

Két sắt Alpha

Thứ năm: giá cả két sắt, không nên chọn két sắt có giá quá rẻ không đảm bảo chất lượng và cũng không cần thiết phải chọn két sắt quá chất lượng tốn nhiều chi phí. Nếu có điều kiện thì bạn có thể chọn dòng két sắt cao cấp còn không bạn có thể tham khảo dòng két sắt Hàn Quốc và Hòa Phát.

Két sắt Hòa Phát

Két sắt Hòa Phát

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

 

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT 

One comment

  1. Chào bạn,

    Két sắt 120 kg thì kích thước bên trong là bao nhiêu vậy? Két sắt Hoà Phát thì nên sử dụng cơ hay điệnt tử tốt hơn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*