Mua KÉT SẮT loại nào TỐT mà rẻ

Két sắt Hanmi

Két sắt Hanmi

Hi bạn,

Để cất trữ an toàn tài sản cũng như giấy tờ quan trọng trong gia đình thì két sắt là nơi an toàn và bảo mật giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi bị trộm cắp hoặc hư hỏng khi có hỏa hoạn xảy ra.

Ngày nay két sắt được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi việc sở hữu một chiếc két sắt không còn là điều gì khó khăn cả, trên thị trường hiện tại cũng có rất nhiều nhà cung cấp két sắt.

Nhưng để chọn mua được một két sắt tốt giá rẻ thì không phải ai cũng biết được. Tất nhiên tiền nào của ấy nếu bạn bỏ ra một số tiền rất nhiều để sở hữu một chiếc két sắt có chất lượng rất tốt trong khi có những két sắt có độ an toàn cao khác có giá thành chỉ bằng một nửa. Biết rằng bạn muốn két sắt an toàn nhưng cũng không cần thiết phải bỏ nhiều tiền để sở hữu két sắt quá an toàn như vậy trong khi chi phí có hạn.

Tuy nhiên cũng không vì ham giá rẻ mà chọn mua những két sắt không đảm bảo chất lượng về độ an toàn cũng như khả năng chống cháy thì vừa không bảo vệ an toàn được tài sản mà lại tốn kém.

Có 2 tiêu chí quan trọng để đánh giá một chiếc két sắt tốt đó là độ an toàn và khả năng chống cháy. Độ an toàn của két sắt thể hiện ở ổ khóa, cấu tạo và các chốt của két sắt.

Độ ạn toàn của két sắt ngoài các ổ khóa thì trọng lượng của két sắt cũng rất quan trọng. Két sắt càng nặng độ an toàn sẽ càng cao. Một người bình thường có thể mang một vật nặng chừng 70kg vì thế khi mua két sắt sử dụng cho gia đình thì bạn nên chọn két sắt có trọng lượng từ 80kg – 150kg với kích thước này thì sẽ không quá nhỏ để dễ dàng mang đi và không quá lớn để tốn nhiều chi phí.

Hiện tại trên thị trường dòng két sắt tốt được ưa chuộng có giá thành rẻ đó là dòng két sắt Hàn Quốc với các nhãn hiệu Hanyong, Hanmi, Gunngard, Dongsung… có độ an toàn cao và khả năng chống cháy tốt, chịu được nhiệt độ hơn 1000 độ c liên tục từ 2-3h, thời gian bảo hành từ 5 đến 10 năm.

Két sắt Hanyong

Két sắt Hanyong

Két sắt Hanmi

Két sắt Hanmi

Két sắt Gunngard

Két sắt Gunngard

Két sắt Dongsung

Két sắt Dongsung

Sản phẩm nội địa có két sắt Hòa Phát có giá thành hợp lý, chất lượng vừa phải và một số dòng sản phẩm khác nữa.

Két sắt Hòa Phát

Két sắt Hòa Phát

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm két sắt giá rẻ với giá thành chỉ từ 1-2 tr đ với trọng lượng 100kg tuy nhiên về độ an toàn và khả năng chống cháy sẽ không được đảm bảo, vì thế các bạn cũng nên cẩn trọng khi mua.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

 

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT 

6 comments

 1. Sản phẩm nội địa có két sắt Hòa Phát có giá thành hợp lý, chất lượng vừa phải nhà tôi sử dụng thấy ưng ý lắm

  • Đặng Văn Hiền

   Chào chị Nhung, cảm ơn chị đã chia sẻ những trải nghiệm về sản phẩm, chúc chị sức khỏe và hạnh phúc, thanks

 2. Nguyễn Tài An

  Két sắt nhiều loại quá không biết mua két nào? nhưng két sắt rẻ tiền có tốt không bạn?

  • Đặng Văn Hiền

   Hi bạn An, bạn nên chọn két sắt có độ an toàn bảo mật và có khả năng chống cháy với mức giá hợp lý bạn có thể tham khảo dòng két sắt Hàn Quốc, nếu bạn chọn két sắt loại rẻ tiền thì sẽ không đảm bảo na toàn, thanks

 3. Cho tôi hỏi nên mua két sắt mini ở đầu tại tp hcm là tốt và an toàn chất lượng nhất? Cảm ơn ad nhé!

  • Đặng Văn Hiền

   Chào bạn Tuyết, ở tại tp hcm bạn có thể mua két sắt tại Trung Tâm két sắt SAHA cung cấp két sắt chất lượng, dịch vụ tốt, thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*