Tư vấn két sắt theo NHU CẦU sử dụng của từng cá nhân và tổ chức

Chào bạn!

Bạn đang loay hoay hay băn khoăn vì trên thị trường có quá nhiều loại két sắt. Phân vân không biết chọn loại nào cho phù hợp. Vì loại nào bạn cũng thấy hay, hữu dụng. Nhưng bạn có biết có những sản phẩm thừa công dụng mà bạn không sài tới, vừa tốn chi phí lại tốn không gian đặt để. Cho nên hôm nay SAHA chúng tôi dành tặng một bài viết về Tư vấn két sắt theo NHU CẦU sử dụng của từng cá nhân và tổ chức. Để bạn có thể lựa chọn két sắt phù hợp và vừa vặn với nhất nhất nhé!

su-dung-ket-sat-hanmi-khoa-co

Két sắt Hanmi

1.Kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thứ nhất, bạn xác định loại tài sản mà bạn cất giữ và số lượng những vật cần để trong két, từ đó chúng ta biết nên chọn thể tích bao nhiêu là phù hợp với nhà mình.

Riêng các tài sản và giấy tờ có giá trị cao thì nên chọn dòng két sắt gia đình chuyên dụng chống trộm, có kháng cháy với loại khóa cơ đổi mã và trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên. Nói chung trọng lượng càng lớn thì độ an toàn càng cao (theo các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn đối với việc trộm két sắt thì trung bình 1 người nâng được 70kg nếu thực hiện một mình còn khi phối hợp cùng người khác thì trung bình là 50kg/người).

Với thể tích nên chọn mua két sắt lớn hơn nhu cầu lưu trữ khoảng 30%, tại Việt Nam phổ biến nhất là dòng két sắt gia đình có thể tích từ 40 đến 50 lít.

Két sắt gia đình

Đối với các văn phòng, công ty do lượng giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều và ngày càng tăng lên theo năm hoạt động nên khi chọn mua két sắt văn phòng hãy chọn loại lớn hơn nhu cầu lưu trữ khoảng 40%. Thể tích khuyến dùng từ 80 – 100 lít và chọn mua loại két sắt hai tầng hoặc loại két trong két (loại có tích hợp thêm 1 két nhỏ bên trong và có khóa cơ đổi mã an toàn). Hai dòng sản phẩm này đặc biệt hữu ích với các công ty mới thành lập, công ty có diện tích mặt bằng chật hẹp. Mua két sắt hai tầng hoặc két trong két thì cùng lúc hai đối tượng là kế toán và chủ doanh nghiệp đều dùng được.

Két sắt Hanyong

Két sắt Hanyong

Đối với các ngân hàng, tổ chức tín dụng, tiệm vàng hay những gia đình thường cất giữ vàng, kim cương hay USD thì nên chọn lựa kỹ càng hơn. Điều cần chú ý đầu tiên là két sắt đó phải có trọng lượng lớn tối thiểu từ 160kg trở lên (để đảm bảo với hai người lớn (trộm) không thể khuân vác). Vậy là an tâm rồi nhé các bạn !

 Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay trang bị cho mình một chiếc két sắt để phòng ngừa rủi ro nhé! Hãy đến với SAHA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Chúc bạn sức khỏe và thành công

Đặng Văn Hiền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*