Vì sao bạn NÊN sử dụng KÉT SẮT cho gia đình

Két sắt Hanyong

Két sắt Hanyong

Hi bạn,
Việc sử dụng két sắt trong gia đình sẽ có những lợi ích sau:

– Két sắt gia đình sẽ giúp bảo vệ an toàn cho tài sản, tài liệu và giấy tờ quan trọng.

– Két sắt sẽ là người hùng bảo vệ tài sản của bạn khi có trộm vào nhà. Nhờ tính an toàn bảo mật của hệ thống khóa cơ hoặc khóa điện tử kết hợp với khóa chìa. Chỉ có người sử dụng biết mật mã cài đặt két sắt và phải có chìa khóa phụ mới mở két sắt ra được. Vì thế nếu kẻ trộm vào nhà thì cũng không thể mở khóa két sắt để lấy tài sản được.

Trọng lượng két sắt

Khi bạn không sử dụng két sắt, tài sản của bạn không được cất trữ an toàn nếu kẻ trộm có vào nhà thì cũng sẽ dễ dàng lấy đi.

– Két sắt sẽ là người hùng bảo vệ an toàn tài sản, giấy tờ quan trọng trong nhà bạn khi không may có hỏa hoạn xảy ra. Két sắt có khả năng chịu được nhiệt độ hơn 1000 độ c liên tục trong 2h ở ngưỡng nhiệt độ này tài sản bên trong sẽ được an toàn.

Két sắt chống cháy Hanyong

Két sắt chống cháy Hanyong

Khi bạn không sử dụng két sắt để cất trữ tài sản, giấy tờ quan trọng nếu không may có hỏa hoạn thì nguy cơ tài sản và giấy tờ của bạn sẽ bị thiêu rụi.

Khi tài sản, giấy tờ, tài liệu quan trọng của nhà bạn không may bị mất trộm hoặc bị cháy gia đình bạn sẽ gặp tổn thất về tài chính, bạn phải mất nhiều thời gian để làm lại các giấy tờ quan trọng như giấy khai sinh, sổ hồng, sổ tiết kiệm…

Vì thế khi bạn sử dụng két sắt để bảo vệ tài sản, giấy tờ quan trọng thì bạn sẽ an tâm không lo bị cháy hoặc bị mất trộm nữa. Gia đình bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

 

Đặng Văn HIền

Click vào đây xem >>> MẪU KÉT SẮT 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Call Now Button